TIN TỨC

Chủ đầu tư Tây Hồ Group của dự án ID Junction có đáng tin cậy?

Chủ đầu tư Tây Hồ Group dự án ID Junction
Dự án biệt thự nghỉ dưỡng ID Junction của chủ đầu tư Tây Hồ Group

Dưới sức nóng của dự án ID Junction tại thị trường Long Thành Đồng Nai trong năm 2021, cái tên TÂY HỒ GROUP thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và câu hỏi đặt ra là chủ đầu tư này mới như vậy liệu có thể làm được một dự án với nhiều hứa hẹn như ID Junction được hay không?

TÂY HỒ GROUP – Mới mà không mới

Với hơn 26 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại thị trường Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước. Sau 20 năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực xây dựng, với ưu thế thị trường vững chắc ở khu vực Đông Nam Bộ. Vào năm 2015, công ty Cổ Phần đầu tư và xây dựng Tây Hồ đã tập trung vào mảng đầu tư phát triển bất động sản với các dự án tại Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước; chủ yếu là các dự án nhà cao tầng, khu công nghiệp, khu đô thị thông minh.

Chủ đầu tư Tây Hồ Group dự án ID Junction
Các dự án điển hình đã triển khai của chủ đầu tư Tây Hồ Group

ID Junction là dự án nhà thấp tầng compound đầu tiên của chủ đầu tư Tây Hồ, nên chủ đầu tư rất tâm huyết từ các giấy tờ pháp lí đến những chi tiết nhỏ trong thiết kế dự án.

Đặc biệt có thể kể đến độ “chịu chơi” của chủ đầu tư khi hợp tác với các đối tác nước ngoài trong thiết kế quy hoạch, thiết kế hạ tầng, thiết kế nhà thấp tầng và thiết kế cảnh quan để mang lại chất lượng tốt nhất cho “tác phẩm đầu tay” này.

“Lấy con người là trung tâm, cùng với các đối tác tin cậy trong các lĩnh vực: quy hoạch, thiết kế, xây dựng, công nghệ, vận hành; chúng tôi chủ động tạo ra những dòng sản phẩm bất động sản mang tính gắn kết cộng đồng, có bản sắc, thân thiện môi trường; giúp nâng cao giá trị cuộc sống cho người hưởng dụng. Chúng tôi theo đuổi những ý tưởng mới, cách làm mới và cải tiến liên tục, để sản phẩm của mình mang đến những trải nghiệm sâu sắc, khác biệt cho khách hàng.” – Tầm nhìn của chủ đầu tư Tây Hồ Group

Chủ đầu tư Tây Hồ Group dự án ID Junction
Các đối tác chiến lược của chủ đầu tư Tây Hồ Group trong dự án ID Junction

Hãy cùng xem qua một vài hình ảnh của dự án được triển khai đến 24/12/2021 trước ngày mở bán giai đoạn 2 (Phân khu Moonlight Villas)

Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian tham khảo thông tin lại Luxuryapartment.vn

Có thể bạn sẽ muốn biết thêm thông tin về dự án ID Junction:

ID Junction là gì?

Chủ đầu tư Tây Hồ Group có đáng tin cậy?

05 lí do làm nên sức hút của dự án IDJunction

Lịch sử tăng giá dự án IDJunction qua 2 giai đoạn

Giai đoạn 3 dự án Idjunction có gì đặc sắc

Idjunction thích hợp để ở hay đầu tư?

Thiết kế nhà của Idjunction có thực sự đáng giá tiền?

Phân tích các giai đoạn tăng giá của dự án Idjunction

Những ai nên mua dự án Idjunction?

Thông tin thêm vui lòng liên hệ Hotline: 0909163139 (Oanh Vũ)

0339028339