ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Bằng nhiệt huyết, khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững,  Công Ty đã và đang phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư, phát triển các dự án bất động sản hàng đầu, góp phần xây dựng một Gò Dầu ngày càng phồn vinh.

 

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

 ĐỊA ỐC WATER là một trong những Công Ty hàng đầu trong Tỉnh Tây Ninh, là nơi tập trung những con người ưu tú, có tinh thần làm việc quyết liệt nhằm hướng đến sự phát triển bền vững cho người dân trong Tỉnh

Để đáp lại sự tin yêu của  khách hàng và tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, chúng tôi đã và đang xây dựng một Công Ty vững mạnh, mang những nét văn hóa đặc trưng của người dân nơi đây.

Luôn lắng nghe : Để có được thành công, toàn thể nhân viên và Ban lãnh đạo luôn biết lắng nghe, ghi nhận và trân trọng những ý kiến đóng góp tích cực, những giải pháp nhằm xây dựng và phát triển Công ty hơn nữa.

Khát khao học hỏi: Trong thời gian qua, chúng tôi không ngừng phát triển thành một Công ty chuẩn mực trên mọi phương diện. Tuy nhiên muốn tồn tại và phát triển phải dựa trên sự uy tín. Sự uy tín được thể hiện rõ nét qua các sản phẩm chúng tôi cung cấp. Để có được điều này, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, cập nhật công nghệ hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm, những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng và người dân trong Tỉnh.

Trung thành Phục vụ: Với cái tâm nghề nghiệp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, mang đến cho người dân một không gian sống đẳng cấp. Đặc biệt, mọi thủ tục, mọi thắc mắc và lo lắng của quý khách hàng đều được nhân viên nhiệt tình hỗ trợ.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Chính sách bảo vệ môi trường và vùng sinh thái trong Tỉnh:
+ Tuân thủ các quy định của luật pháp Việt Nam về môi trường 

+ Giảm thiểu rủi ro sự cố môi trường.

+ Tập trung vào giảm thiểu các chỉ số về oxi cacbon CO2, chất thải, tiêu thụ nước và chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Ngoài sứ mệnh tạo ra những giá trị an sinh tốt nhất cho cộng đồng cư dân, Địa ốc WATER còn chú trọng thực hiện các hoạt động xã hội, giúp gắn kết cộng đồng dân cư.

+ Tổ chức phát quà dịp tết trung thu.

+ Phát quà từ thiện cho bà con khó khăn trong huyện Gò Dầu

+ Thực hiện nhiều chuyến hành hương tại các chùa.

0339028339