Giới thiệu

THÔNG ĐIỆP TỪ GIÁM ĐỐC

Kính thưa Quý khách hàng và toàn thể nhân viên!

 

ĐỊA ỐC WATER được khởi dựng từ khát vọng về một tập thể chuyên nghiệp, với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản ở khu vực Đông Nam Bộ nói chung và thị trường Tỉnh Tây Ninh nói riêng.

Với nguồn tài chính vững chắc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ĐỊA ỐC WATER đang từng bước phát triển để trở thành một trong những Công Ty lớn trong thị trường bất động sản. 

Là một trong những Công Ty tiên phong phát triển theo hướng kiến tạo cuộc sống phồn vinh, ĐỊA ỐC WATER sở hữu những dự án đất nền được đánh giá cao bởi giá trị an sinh và tiềm năng kinh tế như:  KCN Phước Đông, KCN Hiệp Thạnh, KCN Thạnh Đức và nhiều dự án khác.

Trong chiến lược hoạch định tương lai, ĐỊA ỐC WATER hướng tới thiết lập một tập thể chuyên nghiệp, tận tâm và đầy nhiệt huyết có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Đồng thời mở rộng quan hệ đối tác kinh doanh vì lợi ích song phương, kết hợp hài hòa giữa lợi ích công ty và lợi ích chung của cộng đồng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển một Tây Ninh đang từng bước chuyển mình để trở thành một tỉnh phát triển nhất khu vực.

Mặc dù còn nhiều khó khăn và thử thách ở phía trước nhưng chúng tôi tin rằng với cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh và tính đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi sẽ luôn là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng.

Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty, tôi trân trọng gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã cho ĐỊA ỐC WATER cơ hội ra đời, tồn tại và vượt qua thách thức. ĐỊA ỐC WATER mong muốn quý khách hàng đồng hành cùng chúng tôi cùng nhau phát triển trong thời gian tới.

Trân trọng!

VĂN HÓA CÔNG TY

TẦM NHÌN

Xây dựng tổ chức vĩ đại bằng phụng sự cộng đồng nhân loại

SỨ MỆNH

Đề cao sự tử tế, xây dựng tổ chức hợp nhất theo một hệ giá trị lối sống tỉnh thức đem đến thành công & hạnh phúc thực sự

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

• Suy nghĩ trung thực.

• Trung thành phụng sự cộng đồng

• Con người hưởng ứng

• Kinh tế – Tài chính vững chắc

VĂN HOÁ LÀM VIỆC

 

• ĐẠO ĐỨC

• TRÍ TUỆ

• NGHỊ LỰC

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

ĐỊA ỐC WATER HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC

+ Kinh doanh bất động sản.

+ Dịch vụ công cộng phục vụ khu dân cư.

+ Các hoạt động phúc lợi, an sinh Xã Hội

0339028339