TIN TỨC

05 LÍ DO KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ DỰ ÁN THE GLOBAL CITY

the global city

* Tại sao chủ đầu tư đưa ra mức giá cho khu đô thị The Global City An Phú mức giá 350 triệu/m2 có xứng đáng với giá tiền đó?

*  Mời Quý khách hàng xem những giá trị khu đô thị The Global City An phú mang đến cho quý khách hàng.

1. VỊ TRÍ KẾT NỐI VỀ TRUNG TÂM

    + Đường cao tốc Long Thành Dầu Giây và đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây giúp khách hàng duy chuyển thuận tiện về khu đô thị Thủ Thiêm và trung tâm tài chính Quận 1.

    + Đường Liên Phường kết nối khu đô thị The Global City An Phú với khu thể thao Rạch Chiết và khu dân cư, dịch vụ Thảo Điền – An Phú An Khánh.

    + Mặt tiền Đỗ Xuân Hợp trục giao thông kết nối liên vùng về trung tâm Thành phố Thủ đức và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai,…hay Khu công nghệ cao Tp Thủ Đức.

Dự án The global City quận 2

2. PHÁP LÝ DỰ ÁN “The Global City An Phú

     – Chủ đầu tư Masterise nhà đầu tư phát triển bất động sản quốc tế áp dụng các chuẩn mực quốc tế về vận hành, quản lý các sản phẩm dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế giới.

     – Với tiềm lực tài chính vững mạnh và pháp lý vững chắc khi triển khai dự án thì chủ đầu tư Masterise Homes mang đến cho khách hàng sự án tâm và tin tưởng dành cho Chủ đầu tư Masterise khi triển khai khu đô thị The Global City.

     – Masterise Homes không ngừng kiến tạo những công trinh kiến trúc đẳng cấp và trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, tạo nên các giá trị vượt thời gian được Quốc tế công nhận.

3. HẠ TẦNG GIAO THÔNG ” THE BLOBAL CITY AN PHÚ”

   – Khu đô thị The Global City An Phú với 3 mặt tiếp giáp các trục giao thông chính phía Đông thành phố Tp HCM như:

       + Tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây liên kết vùng thuận tiện với các tỉnh Đông Nam Bộ như : sân bay quốc tế Long Thành, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận,…giúp khách hàng di chuyển thuận tiện.

       + The global City An phú ngay mặt tiền Đỗ Xuân Hợp gần khu công nghệ cao Thành phố Thủ Đức thu hút lượng lớn các chuyên gia các tập đoàn lớn như: Samsung, Intel, Đại học Fullbright Việt Nam,… về đây sinh hoạt, mua sắm và sinh sống.

hạ tầng kết nối dự án the global city

4. THIẾT KẾ “THE GLOBAL CITY QUẬN 2”

– Masterise với phương châm không ngừng kiến tạo các công trình xây dựng đẳng cấp Quốc tế và trải nghiệm mang chuẩn Quốc tế dành cho khách hàng Việt Nam nói riêng và Quốc tế nói chung nên chủ đầu tư Masterise đã làm việc với tập đoàn FOSTER & PARTNERS – GÃ KHỔNG LỒ CỦA LÀNG KIẾN TRÚC THẾ GIỚI đến với khu đô thị The Global City An Phú cho khách hàng có những trải nghiệm và cuộc sống đẳng cấp tại khu đô thị The Global City An Phú.

5. CHỦ ĐẦU TƯ MASTERISE HOMES

   – Chủ đầu tư Masterise với thương hiệu bất động sản Quốc tế với tiềm lực tài chính vững mạnh với nhiều quỹ đầu tư Quốc tế dành cho Masterise.

   – Năng lực phát triển dự án với thương hiệu Masterise trên toàn thế giới và nhiều công trình đẳng cấp Quốc tế mang thương hiệu Masterise.

Gọi ngay 0909163139 (Oanh Vũ) PKD dự án The Global City để được tư vấn booking chọn căn phù hợp nhất!

0339028339